Skip Navigation to Content
sa

ความมีชัยในนิวอิงแลนด์! sagame ทันใจฉบับใหม่ของลอตเตอรีนิวหมูแฮมป์เชียร์

admin | June 27th-2021 | No Comments
Homesa

ประกาศว่าบริษัทชนะคำสัญญาใหม่ช่วงเวลาสี่ปีเพื่อบริการเกมทันใจแล้วก็บริการเพิ่มอีกแก่ ลอตเตอรีนิวหมูแฮมป์เชียร์ (“ลอตเตอรี”) ลอตเตอรีแรกของสหรัฐอเมริกา sagame รวมทั้งสลากกินแบ่งที่บรรลุความสำเร็จสูงที่สุดตัวหนึ่งของประเทศ ตัวกระตุ้นปฏิกิริยาสำหรับอุตสาหกรรมการจับสลากของสหรัฐที่มีการเติบโตถึง 44 ล็อตเตอรี่เมืองล็อตเตอรี่นิวหมูแฮมป์เชียร์อยู่เวลานี้การจัดชั้นใน Top 10 หวยในโลกสำหรับในการเล่นเกมได้โดยทันทีต่อยอดขายหัว(ปูม La Fleur ของ)

New Hampshire Lottery ได้ร่วมมือกับ Scientific Games นับจากเปิดตัวเกมตอบโต้แบบในทันทีทีแรกในปี 1975 และก็ในตอน 10 ปีให้หลัง บริษัทได้ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ให้บริการเกมทันใจเพียงแค่รายเดียวของ Lottery ข้อตกลงใหม่สี่ปีเริ่มในวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2017 และก็บางทีอาจขยายออกไปอีกสองปี เกมวิทยาศาสตร์ยังมอบคุณลักษณะที่ได้รับอนุญาตสำหรับลอตเตอรี รวมทั้งTHE WIZARD OF OZที่แฟนคลับพอใจแล้วก็เกมแบบตอบโต้ดังเช่นว่า sagame Lottery Challenge

Charlie McIntyre ผู้ตัดสินบริหารของ New Hampshire Lottery พูดว่า “การทำงานด้วยกันของพวกเราในเกม Instant ในตอนสี่ทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานับว่าเป็นเรื่องราวการบรรลุเป้าหมายอย่างแท้จริง เกมทางด้านวิทยาศาสตร์มีความชำนิชำนาญอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับส่วนประกอบรางวัล รวมทั้งดีไซน์เนอร์เกมที่มีประสบการณ์สูงซึ่งสร้างเกมที่ผู้เล่นของพวกเราชอบพอที่จะเล่น ที่สำคัญที่สุด เกมทันใจของพวกเขาสร้างรายได้นับล้านเพื่อช่วยเหลือการเรียนรู้ในนิวหมูแฮมป์เชียร์”

sagame
sagame


ในรัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์ ยอดจำหน่ายเกมทันใจทั้งปวงมากขึ้น 6.4% ในตอนห้าปีที่ล่วงเลยไป (ปีงบประมาณ 2554-2559) โดยยอดจำหน่ายเกมต่อหัวมากขึ้น 6.2% เมื่อเทียบกับ 5.7% สำหรับอุตสาหกรรม ตัวเลือกที่ประดิษฐ์ ยกตัวอย่างเช่นScratch My Back ของ Scientific Games ซึ่งให้การเล่นทั้งคู่ด้านของตั๋ว เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจากผู้เล่นในเมืองนี้

จอห์น ยกลซ์ รองประธานอาวุโสข้างสินค้าสำเร็จรูปสำหรับเกมวิทยาศาสตร์พูดว่า “พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับความมั่นใจและความเชื่อมั่นของลอตเตอรีนิวหมูแฮมป์เชียร์ในความรู้ความเข้าใจของเกมวิทยาศาสตร์สำหรับการเสนอเกมตอบโต้แบบเมื่อมากมาย ในตอนท้าย จุดหมายของพวกเราเป็นการจัดหาลอตเตอรีด้วยพอร์ตโฟลิโอเกมที่ล้ำยุคที่สุดเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นในนิวหมูแฮมป์เชียร์และก็ช่วยเคลื่อนรายได้เพื่อการเรียนรู้”

ปัจจุบันนี้ sagame ให้บริการเกมลอตเตอรีมากยิ่งกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งให้บริการเกม เทคโนโลยี และก็บริการแก่ลอตเตอรีมากยิ่งกว่า 150 ตัวทั่วทั้งโลก รวมทั้งลอตเตอรีอเมริกาเหนือแทบทุกตัว

Comments are closed.