Skip Navigation to Content
betflik

รายงาน betflik เดาอนาคตการพนันกีฬาในประเทศสหรัฐอเมริกา

admin | July 14th-2021 | No Comments
Homebetflik

การเดิมพันกีฬาที่ถูกตามกฎหมายในสหรัฐฯจะสร้างรายได้มากถึง 5.8 พันล้านดอลลาร์ใน GGR ตามการวิเคราะห์ที่ทำงานโดย betflik ผู้ให้บริการชั้นหนึ่งด้านข่าวกรองธุรกิจอิสระแก่อุตสาหกรรมเกมทั้งโลก 

ผลที่เกิดจากการวิจัยนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรายงานที่เก็บรวบรวมโดย GamblingCompliance แล้วก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีก่อนที่จะมีการสัมมนา Sports Betting USA Conference ของ Clarion Gaming (14-15 เดือนพฤศจิกายน คอนเวน นิวยอร์ก) สำหรับเพื่อการดาวน์โหลดรายงานการเยี่ยมเยือนดูหน้า

ผลิตโดยคณะทำงานที่รับผิดชอบงานอีเวนต์เกมชั้นแนวหน้ารวมทั้ง ICE VOX, EiG รวมทั้ง GiGse การสัมมนาสองวันจะประเมินความต้องการของกินในกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักทั้งสิ้นเพื่อยกเลิกพ.ร.บ.คุ้มครองปกป้องกีฬามือสมัครเล่นแล้วก็มือสมัครเล่น (PASPA) ปีพ. ศาสตราจารย์ 2535 ซึ่งไม่ถูกกฎหมายการเดิมพันกีฬาอย่างมีคุณภาพใน ประเทศสหรัฐอเมริกา 

ละเว้นสลากกินแบ่งกีฬาในโอเรกอน เดลาแวร์ รวมทั้งมอนแทนา เหมือนกับสระกีฬาที่ได้รับอนุญาตในเนวาดา Sports Betting USA ซึ่งจะมีคนนำทางความนึกคิดทั้งหมดทั้งปวง 50 คน จะปฏิบัติหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการสัมมนาและก็เปลี่ยนข้อมูลสำหรับกีฬาและก็การเดิมพันของโลก

ผู้ร่วมอภิปรายที่เป็นที่รู้จัก Rick Parry ซึ่งประวัติโดยย่อรวมทั้งมนต์เป็นซีอีโอของทั้งยังชมรมบอลหงส์แดงและก็พรีเมียร์ลีกตลอดจนการเป็นอดีตประธานคณะกรรมการความซื่อตรงการพนันกีฬา betflik ของสหราชอาณาจักรมั่นใจว่าข้อที่ไม่อนุญาตนั้นใช้ไม่ได้ผล เขาชี้แจงว่า: “มีหลักฐานเยอะมากที่หมายความว่าคนประเทศอเมริกาอยากพนันกีฬาและก็พวกเขาทำ กระบวนการทำให้ถูกตามกฎหมายและก็การควบคุม เป็นได้ที่จะกำหนดมาตรการที่ป้องกันความสมบูรณ์ของกีฬา ผู้ซื้อ รวมทั้งคนอ่อนแอ”

betflik
betflik


เขาเสริมว่า: “ในบริเตนใหญ่ ข้อหนักใจสำหรับการปรับแต่งแมตช์ของพวกเรามิได้มาจากตลาดยุโรปที่มีการควบคุมอย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นมาจากตลาดทวีปเอเชียที่มีการควบคุมเพียงนิดหน่อย จากมุมมองของการปรับปรุงแมตช์ คุณมีโลกที่ห่วยที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา – มีสภาพคล่องสูงรวมทั้งมีสภาพคล่องสูง ตลาดไม่มีการควบคุมในสนามหญ้าหลังบ้านของคุณเอง”

Vic Salerno ประธาน US Fantasy ผู้ให้บริการการแข่งขันชิงชัยการเดิมพันแฟนตาซีตามความชำนาญที่มีสำนักงานใหญ่ในลาสเวกัส มั่นใจว่า Sports Betting USA สามารถเริ่มขั้นตอนการถูกกฎหมายได้ เขาบอกว่า: “ปริศนาเป็น คุณต้องการจะพนันกับ Caesars Palace หรือ State of New Jersey แทนที่จะเป็นเจ้ามือรับแทงนอกริมตลิ่งที่คุณไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมเงินของคุณและไม่ค้ำประกันว่าจะได้รับเงินหรือเปล่า 

พวกเราจะต้องให้ความรู้ความเข้าใจแก่สมาชิกสภานิติบัญญัติรวมทั้ง หน่วยงานควบคุมดูแลเกี่ยวกับขั้นตอนการพนันในเกมอย่างถูกต้องตามกฎหมายจะช่วยทำให้เกมมีความซื่อโดยมองว่าเงินถูกพนันที่แห่งไหนรวมทั้งติดตามว่าใครกันแน่พนัน การสัมมนาคราวนี้ การสัมมนาจำพวกแรกที่จะจัดขึ้นในสหรัฐฯหวังว่าจะเป็นแถวทางสำหรับ ฟอรั่มในอนาคตรวมทั้งในการทำให้ถูกกฎหมายของการพนันกีฬาทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา”

Sports Betting USA เป็นงานแรกที่อุทิศให้กับการวิวัฒนาการพนันกีฬาในอเมริกาโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตโดยคณะทำงานที่ Clarion Gaming, Sports Betting USA จะตรวจสอบทางด้านกฎหมายเพื่อยกเลิก betflik อธิบายความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของกีฬา สรุปอุบายการผลิตรายได้จากข้อมูล จังหวะสำหรับในการมีส่วนร่วมของแฟนคลับแหล่งรายได้ใหม่สำหรับผู้ถือสิทธิ์และก็เสนอทางสู่ตลาดที่มีการควบคุมสำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่อยากได้เพิ่มจำพวกธุรกิจนี้ในข้อแนะนำของพวกเขา

Comments are closed.