Skip Navigation to Content
sa

เจ้าขุนมูลนายเลือก sa gaming เป็นส่วนประกอบสำคัญของแพลตฟอร์ม

admin | June 27th-2021 | No Comments
Homesa

Software sa gaming ผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับกลุ่ม DevOps ที่อยากได้ขนาดใหญ่ การมองเห็นได้ชัดเจน แล้วก็การดูแลและรักษาความปลอดภัยตลอดวงจรการพัฒนา ได้รับการเลือกเฟ้นโดย Aristocrat Leisure Limited หัวหน้าระดับนานาชาติทางด้านเทคโนโลยีเกม การควบคุมเวอร์ชันเกรดและก็การทำงานด้วยกันเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ด้านการจัดการสตูดิโอการสร้างดิจิทัลทั้งโลก เพื่อแก้ไขคุณภาพการดำเนินการในกลุ่มสินค้าทั่วทั้งโลก และก็รีบเวลาออกสู่ตลาดของเทคโนโลยีเกมชั้นแนวหน้าของตลาด

เจ้าขุนมูลนายเป็นธุรกิจสุดยอดที่มีความมากมายหลากหลายและก็เติบโต ซึ่งตระหนักถึงสิ่งที่มีความต้องการสำหรับเพื่อการเปลี่ยนรวมทั้งปรับปรุงระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแล้วก็การพัฒนาโดยตลอด เพื่อรักษาตำแหน่งหัวหน้าเมื่อพบเจอกับแรงกดดันด้านการประลองที่มากขึ้น บริษัทอยากแพลตฟอร์มการจัดการทรัพย์สินดิจิทัลสมัยหน้าเพื่อจัดแจงทรัพย์สินที่กระจัดกระจายไปทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะสื่อไบนารีขนาดใหญ่

sa gaming
sa gaming


ด้วยสถาปัตยกรรมแบบกระจัดกระจายที่มีคุณภาพสูง ที่สามารถย้ายรายละเอียดสินค้าระหว่างกรุ๊ปเกมต่างๆด้วยความเร็วสูง เจ้าขุนมูลนายคิดแผนที่จะย้ายรายละเอียดดิจิทัลรวมทั้งซอร์สรหัสจากที่เก็บแบบเดิมและก็ระบบควบคุมเวอร์ชันไปยัง sa gaming สำหรับแหล่งความเป็นจริงเพียงแต่แหล่งเดียวที่จะปรับขนาดตามการเจริญเติบโตของบริษัท อนุญาตให้แชร์ทรัพย์สินดิจิทัลทั้งหมดทั้งปวงระหว่างสตูดิโอ หน่วยธุรกิจ และก็บุคคลภายนอก

เว้นแต่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการปรับขนาดและก็ความปลอดภัยที่ Perforce Helix พรีเซนเทชั่นแล้ว โซลูชันดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังชี้ให้เห็นถึงความพร้อมเพรียงสำหรับการใช้งานที่มากขึ้นอย่างเร็ว ความน่าไว้วางใจของระบบ แล้วก็การคุ้มครองความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ Jonathan Ma ผู้จัดการโครงงานอาวุโส – Corporate PMO ของ sa gaming พูดว่า “สมรรถนะลักษณะการทำงานของคณะทำงานประดิษฐ์ของพวกเรามีความจำเป็นสำหรับการระบุเทคโนโลยีต่างๆที่จะสร้างแพลตฟอร์มการพัฒนาใหม่ของพวกเรา “ด้วยพื้นที่ทำงานด้วยกันใหม่ที่ขับโดย Helix พวกเราจะจัดแจงทรัพย์สินดิจิทัลและก็ซอร์สรหัสที่ปรับปรุงโดยนักแสดง นักปรับปรุง วิศวกรเสียง แล้วก็โปรดิวเซอร์ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมาย สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลาทั่วทั้งโลก”

Comments are closed.