Skip Navigation to Content
sexygame

sexygame การขอวีซ่าชั่วครั้งคราวของจีนบางทีอาจรังควาน

admin | August 30th-2021 | No Comments
Homesexygame

การควบคุมวีซ่าที่คาดหวังมากยิ่งกว่าที่เดาไว้ภายในไตรมาสลำดับที่สี่โดยหน่วยงานจีนแผ่นดินใหญ่ในผู้อาศัยในแผ่นดินใหญ่มุ่งหน้าไปยังมาเก๊าสามารถ “ตอบโจทย์ความต้องการ” สำหรับมวลพรีเมี่ยมของเมืองและก็ sexygame สำหรับพฤศจิกายนและก็ธ.ค.เครดิต Suisse Suisse กล่าว ในรายงานวันพุธ การควบคุมการขอวีซ่าได้รับการรัดจับก่อนครบรอบ 20 ปีในสิ้นเดือนเดือนธันวาคมของการมอบของมาเก๊า ในความน่าจะเป็นไปได้เพราะการเข้าชมที่คาดหวังโดยข้าราชการของรัฐบาลจีนเสนอแนะคนกลางหลักทรัพย์

รายงานเครดิต Suisse อ้างถึงแหล่งอุตสาหกรรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นว่าหน่วยงานของแผ่นดินใหญ่กำลังใช้การควบคุมการจัดการ “ชั่วครั้งชั่วคราว” ในตอน “22 เดือนพฤศจิกายน sexygame ถึง 20 ธ.ค.” เพื่อจะ “จำกัด การจราจร” ไปยังมาเก๊า “ก่อนเมืองจีน การเยี่ยมเยือนดูมาเก๊าของข้าราชการของเมืองสำหรับวาระครบรอบ 20 ปี ” มาเก๊าเป็นโฮสติ้งการฉลองกิจกรรมในธันวาคมสำหรับวาระครบรอบ 20 ปีของการมอบเมืองจากการจัดการประเทศโปรตุเกสไปยังเมืองจีน

“โดยยิ่งไปกว่านั้นจากความเข้าจิตใจของพวกเราผู้เล่นที่มาที่มาเก๊าผ่านโครงงานผู้เที่ยวชมบุคคล (IVs) หรือวีซ่าทัวร์บรรจุภัณฑ์สามารถมาได้เพียงแต่ครั้งเดียวในระหว่างงวด sexygame (22 เดือนพฤศจิกายนถึง 20 ธ.ค.)” เขียนเครดิตสวิส (ประเทศฮ่องกง ) Ltd นักวิเคราะห์ของ Kenneth Fong, Lok Kan Chan รวมทั้ง Rebecca ข้อบังคับในรายงานอ้างถึงการอภิปรายกับแหล่งอุตสาหกรรม

เพิ่มบันทึก: “นักเดินทางที่สมัครเข้าชม IVs หรือแพ็คเกจทัวร์มาเก๊าในตอนหนึ่งเดือนที่ผ่านมามิได้รับอนุญาตให้นำวีซ่าดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมาใช้ซ้ำ”

ระบบวีซ่า IVS ช่วยทำให้คนจีนแผ่นดินใหญ่อยู่ในเขตพื้นที่ที่มีสิทธิ์ของแผ่นดินใหญ่ – โดยปกติสถานที่ที่มีการปรับปรุงทางด้านเศรษฐกิจสูงที่สุด – เพื่อขอเอกสารสิทธิ์เดินทางเพื่อเยี่ยมชมมาเก๊าหรือประเทศฮ่องกงเป็นนักทัศนาจรอิสระมากยิ่งกว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกรุ๊ปทัวร์ . ปริมาณเมืองแผ่นดินใหญ่ภายใต้โครงงานปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่ 49

“นอกเหนือจากนั้นผู้เข้าชมที่สมัครเข้าชม IVs หรือแพ็คเกจทัวร์เข้ามาเก๊าในหนึ่งเดือนที่ผ่านมา (22 ต.ค.ถึง 22 เดือนพฤศจิกายน) มิได้รับอนุญาตให้เอาไปใช้กับวีซ่าดังที่กล่าวมาแล้วอีกรอบ” กลุ่ม Suisse เครดิตกล่าวอีกรอบ . หมายเหตุกล่าวเสริมว่าผู้เข้าชมคนจีนยังคงสามารถใช้วีซ่าขนส่งเพื่อมาที่มาเก๊า แม้กระนั้นแอปพลิเคชันดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจำเป็นจะต้องใช้ตั๋วเรือบินที่ถูกไปยังที่หมายถัดไป

Xi เยี่ยมชมการเก็งกำไร

ใน Memo ของวันพุธนักวิเคราะห์เครดิต Suisse พูดว่ามาตรการควบคุมการขอวีซ่ามา “ก่อนหน้า” มากยิ่งกว่าที่คาดไว้ “ในขณะพวกเราคาดไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะมีการควบคุมเริ่มในช่วงเวลากลางเดือนธ.ค.การปฏิบัติงานอยู่ปัจจุบันนี้เร็วกว่าที่พวกเราคาดไว้” นักวิเคราะห์เจาะจงไว้

พวกเขาเพิ่ม: “โดยรวมพวกเรามั่นใจว่าการควบคุมจะก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้เล่นวีไอพีรวมทั้งผู้เล่นมากมายที่มาที่มาเก๊าหลายครั้งขึ้น ผู้เล่นขนาดใหญ่ -Value บางทีอาจหลบหลีกการเยือนดูในเวลาที่เปราะบางนี้ “

กลุ่ม Credit Suisse แสดงมุมมองที่รอบคอบในมุมมองระยะสั้นในการเล่นเกมของเมือง รายได้จากการเล่นเกมขั้นแรก (GGR) ในมาเก๊า “จนกระทั่งการต่อว่าดตาม 8 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปีในพฤศจิกายน” Suisse เครดิตที่เจาะจงไว้ “ที่บอกว่าพวกเรายังคงมองเห็นความมุ่งมาดของตลาดต่ำและก็การคาดคะเนค่าที่ไม่อยากมีปัจจัยเบื้องต้นป้อมปราการคงจะในฐานะคนขับขี่ในปี 2563” เพิ่มสถาบัน

สำหรับเพื่อการตอบกลับทางอีเมลไปยัง GGRASIA ที่ทำการการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) บอกว่า “ไม่รู้” ของมาตรการควบคุมการขอวีซ่าที่จัดการโดยหน่วยงานจีนแผ่นดินใหญ่ที่อ้างถึงโดยชุมชนการลงทุน

ปริมาณของคนกลางหลักทรัพย์ที่คาดหมายว่าผู้นำ Xi Jinping ของจีนจะเยี่ยมชมมาเก๊าในธ.ค.เพื่อทำเครื่องหมายวาระครบรอบ 20 ปีของการมอบของมาเก๊า นักวิเคราะห์บางบุคคลมีความคิดว่าการเยี่ยมเยียนดูดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจบีบคั้น GGR ทุกเดือนด้วยเหตุว่าผู้เล่นคนจีนแผ่นดินใหญ่บางบุคคลบางทีอาจเลือกที่จะอยู่ห่างจากมาเก๊าเวลานี้ ไม่มีคำบอกเล่าอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับผู้นำ XI ที่มาเลิศกับมาเก๊า

ผู้ช่วยความปลอดภัยของมาเก๊าหว่องสิโอชัคพูดถึงการบรรยายสรุปเมื่อต้นอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพื่อสื่อที่ข้าราชการเขตแดนได้รับการเสริมสร้างความเพียรพยายามของพวกเขาเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของกิจกรรมขนาดใหญ่หลายแห่งที่กำหนดไว้สำหรับปลายปีรวมทั้งการเฉลิมฉลอง สำหรับวาระครบรอบ 20 ปีของเขตดูแลพิเศษมาเก๊า (SAR)

กลุ่มเครดิต Suisse บอกว่าด้วยเหตุว่า “การวิเคราะห์ความเป็นมาที่ครัดเคร่งเยอะขึ้น” ให้กับผู้เข้าร่วมประชุมของมื้อเย็นในพิธีการส่ง SAR Macau ในปีนี้มันมองเห็น “ความเป็นไปได้สูง” ที่ผู้นำ Xi บางทีอาจเยี่ยมชมมาเก๊าในเดือนหน้า

“ระยะใกล้พวกเรามั่นใจว่าการควบคุมการจราจรก่อนที่จะมีการเลิศของผู้นำ XI ที่มีความสามารถและก็เรื่องจริงที่ว่าผู้เล่นขนาดใหญ่ที่มีลัษณะทิศทางที่จะหลบหลีกการเข้ามาเก๊าในตอนที่ประณีตและวิจิตรบรรจงนี้ควรจะรังแก Macau GGR” นักวิเคราะห์บอกว่า

Comments are closed.