Skip Navigation to Content
superslot

superslot เครดิต ฟรี 50 เกรง่าย ไม่กี่ขั้นตริการเดิมพันออนไลน์แล้ว

admin | September 8th-2021 | No Comments
Homesuperslot
superslot

โครงงานAll-In Diversityกล่าวว่ามีประธานหญิงมากขึ้นและก็การเป็นผู้แทนของคณะกรรมการต่ำลง เนื่องด้วยแผนการเริ่มที่ไม่สืบหากำไรได้เผยแพร่ผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้ารวมทั้งการวิจัยรายปีครั้งลำดับที่สองเกี่ยวกับแรงงานในภาคส่วนนี้ superslot

รายงานรายปี All-Index ปี 2019 พรีเซ็นท์ข้อมูลที่ทำโดยหน่วยงาน 26 ที่ ซึ่งเป็นผู้แทนของแบรนด์สุดยอดกว่า 100 แบรนด์ แล้วก็ระบุว่าการแบ่งบุคลากรโดยรวมเกือบจะ 50:50 โดยคิดเป็นจำนวนร้อยละ 46.7 ของบุคลากร 125,697 ผู้ที่กล่าวว่าเป็นสตรี

บริษัทพูดว่าการศึกษาค้นพบนี้ช่วยเหลือเล็กน้อย แต่ว่าเป็นการลบล้างข้อสมมติฐานอื่นๆเกี่ยวกับแบบแผนของอุตสาหกรรม รวมทั้งย้ำถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ช่วยส่งเสริมรวมทั้งผลักดันความมากมายหลายและก็การไม่แยกในสถานที่ทำงาน

“แผนการ All-in Diversity เป็นแหล่งข้อมูลกึ่งกลางของอุตสาหกรรมสำหรับธุรกิจที่อยากข้อมูลและก็เครื่องไม้เครื่องมือเพื่อปรับปรุงธุรกิจของพวกเขาไปสู่บุคลากรที่มีความมากมายหลายแล้วก็ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น” Kelly Kehn ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น All-in Diversity Projectกล่าว superslot

“พวกเรามั่นใจว่าการสำรวจอุตสาหกรรมบ่อยๆทุกปียอดเยี่ยมในแนวทางที่สำคัญที่สุดที่พวกเราสามารถทำงานถัดไปได้ทั่วทั้งโลก พวกเรารู้สึกขอบพระคุณผู้เข้าร่วมทุกคนที่ตั้งใจที่จะเจริญของตัวเอง แม้กระนั้นยังรวมทั้งการปรับแต่งโดยรวมของอุตสาหกรรมด้วย”

รายงานรายปีนี้บอกว่า ในหน่วยงานที่ร่วมนั้น หญิงคิดเป็น 41% ของกลุ่มประธาน อย่างไรก็ดี ถ้าคุณก้าวขึ้นสู่ระดับคณะกรรมการ การเป็นผู้แทนลดน้อยลง 5.5% จาก 28 เปอร์เซ็นต์เป็น 22.5%ยิ่งไปกว่านี้ พบว่าทุกวงเงินเดือนชี้ให้เห็นว่าเพศชายมีรายได้มากยิ่งกว่าสตรี ความเคลื่อนไหวจากปี 2018 ซึ่งเน้นย้ำว่ามีบางอย่างที่ใกล้เคียงที่จะจ่ายให้กับคนที่อยู่ในกรุ๊ปรายได้มากถึง 25,000 แล้วก็ 50,000 เป็นลำดับ

ปริมาณหน่วยงานที่เสนอการฝึกอบรมแล้วก็การศึกษาที่น้อยลงเพื่อช่วยส่งเสริมการดำเนินงานตามแนวทางด้านความทัดเทียม/ต้านการเลือกปฏิบัติอย่างเอาจริงเอาจัง ยังบันทึกถึงราวปริมาณร้อยละ 70 (พุทธศักราช 2561: 90 เปอร์เซ็นต์)

อย่างไรก็ดี ปริมาณหน่วยงานที่เสนอการฝึกอบรมเรื่องอคติอย่างมีสติสัมปชัญญะและไม่รู้ตัวได้มากขึ้นจากปริมาณร้อยละ 50 ในปี 2561 เป็นมากกว่าปริมาณร้อยละ 72 ในปี 2562

All-2019 ดรรชนีรายงานถูกสร้างในความร่วมแรงร่วมใจกับRokkerรวมทั้งสุ่มสีสัตว์รวมทั้งธุรกิจอะไรก็ตามหรือหน่วยงานที่ปรารถนาร่วมสามารถสมัครสมาชิกความพึงพอใจของพวกเขาตรงนี้