Skip Navigation to Content
evolution gaming

evolution gaming ขณะด้านหน้า แม้ว่าจะมี “การหยุดชะงักอย่างหลีกเลี่ยง

admin | November 10th-2021 | No Comments
Homeevolution gaming
evolution gaming

The Stars Groupเชื่อมั่นสำหรับในการสร้างรายได้ที่มากขึ้นในขณะด้านหน้า แม้ว่าจะมี “การหยุดชะงักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” ให้กับอุตสาหกรรมกีฬาทั้งโลก เพราะว่าบริษัทได้อัปเดตผลของการดำเนินงานรายปีท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรน่าทั้งโลก

ความคิดเห็นเกี่ยวกับความลำบากสำหรับในการคาดหมายขอบเขต เวลา แล้วก็ช่วงเวลาของการเลื่อนแล้วก็ยกเลิกกีฬาในขณะนี้ ความมั่นใจของกรุ๊ปทรัพย์สินเนื่องจากว่าการเข้าถึงข้อมูลประชาชนทั้งโลกทางออนไลน์เพียงแค่นั้นที่เห็น 62% ของรายได้มาจากส่วนโป๊กเกอร์และก็เกม evolution gaming

ณ วันที่ 31 เดือนธันวาคม 2019 The Stars Group กล่าวว่ามีเงินสดและก็รายการเท่ากันเงินสด 321 ล้านดอลลาร์ แล้วก็ถัดมาได้จ่ายล่วงหน้า 100 ล้านดอลลาร์สำหรับเงินกู้ยืมระยะยาวคราวแรกในกุมภาพันธ์ นอกเหนือจากนี้ The Stars Group ยังสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อเวียน ท่ามกลางแหล่งสภาพคล่องที่บางทีอาจเป็นได้ ซึ่งเมื่อรวมกับเงินสดและก็รายการเท่ากันเงินสดในขณะนี้ จะก่อให้กำเนิดสภาพคล่องโดยประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ evolution gaming

Rafi Ashkenazi, CEO ของ Rafi Ashkenaziบอกว่า “พวกเราพึงพอใจกับผลจากการดำเนินงานของธุรกิจของพวกเราจนกระทั่งปีนี้ ซึ่งได้รับแรงกระตุ้นที่อดทนอย่างสม่ำเสมอในกรุ๊ปธุรกิจในสหราชอาณาจักรและก็ประเทศออสเตรเลียของกรุ๊ปดาว

“โดยรวมแล้ว พวกเรากำลังจัดการอยู่เหนือความมุ่งหวังของพวกเรา แล้วก็ในช่วงเวลานี้คาดว่าจะมองเห็นการเจริญเติบโตของรายได้ที่อดทนปีต่อปีสำหรับไตรมาสแรก”

ผลที่เกิดจากการดำเนินงานในกรุ๊ปธุรกิจระหว่างชาติของบริษัทสำหรับปี 2020 นั้นจัดว่าเร็วกว่าปีกลายนิดหน่อยนิดหน่อย โดยแผนกในสหราชอาณาจักรเจอกับแนวโน้มเบื้องต้นที่หนักแน่นอย่างสม่ำเสมอพร้อมกันไปกับผลจากการแข่งขันด้านกีฬาที่อำนวยต่อผู้ควบคุมเครื่อง นำมาซึ่งการทำให้รายได้เติบโตอย่างกล้าแกร่งทุกปี

อาซเคนาส่วนล่าวเสริมว่า: “นอกจากผลงานที่อดทนของพวกเราจนกระทั่งปีนี้ การระบาดใหญ่ของวัวโรท้องนาเชื้อไวรัสครั้งปัจจุบันนำมาซึ่งการทำให้มีการยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขันชิงชัยกีฬาหลักๆทั้งโลก

“พวกเรากำลังติดตามผลพวงโดยตลอดของ coronavirus อย่างใกล้ชิด แล้วก็สุขภาพแล้วก็ความปลอดภัยของบุคลากรรวมทั้งลูกค้าของพวกเรายังคงเป็นสิ่งที่พวกเราให้ความใส่ใจเป็นลำดับแรก ในระหว่างที่พวกเราใช้แผนความเกี่ยวเนื่องทางธุรกิจของพวกเรา และก็ยังคงกระทำตามแล้วก็กระทำตามข้อบัญญัติแล้วก็หนทางปฏิบัติในเขตแดนทั่วอีกทั้งที่ทำการทั้งโลกของพวกเรา

“บุคลากรของพวกเราดำเนินงานจากระยะไกลเพื่อมั่นใจว่าลูกค้าของพวกเราสามารถเพลินใจกับสินค้าของพวกเราถัดไป รวมทั้งในช่วงเวลาที่พวกเรายังคงเสนอตัวเลือกการพนันที่นานาประการสำหรับลูกค้าของพวกเรา การระบาดโดยตลอดนำมาซึ่งการทำให้มีการเลื่อนหรือยกเลิกการประลองกีฬาหลักๆถัดไป ผลพวงอย่างเป็นจริงเป็นจังต่อรายได้จากการพนันกีฬาของพวกเราในช่วงเวลาอันใกล้นี้”